Western Bank thuê chuyên cơ chở cán bộ dự sơ kết

Để phục vụ công tác di chuyển cho cán bộ lãnh đạo toàn quốc tập trung về TP Quy Nhơn (Bình Định) dự Hội nghị sơ kết quý 2/2011, Western Bank đã thuê máy bay của hãng hàng không Air Mekong chở gần 70 cán bộ lãnh đạo.
Chuyến bay khứ hồi từ TP HCM đến Quy Nhơn và ngược lại được thực hiện trong 2 ngày 8 và 10/7.

Tại hội nghị, Western Bank đã báo cáo kết quả hoạt động trong 6 tháng đầu năm của ngân hàng và các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống. Thông qua đó, Western Bank đề ra các mục tiêu hoạt động và phương hướng thực hiện cho hai quý cuối năm, nhằm hoàn tất mục tiêu tăng trưởng kinh doanh trong năm 2011 đã được đại hội đồng cổ đông thông qua.

Ngoài ra, đại hội công đoàn cơ sở Western Bank lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2011 – 2016 cũng đã diễn ra thành công. Qua đó, Western Bank đã chọn được 9 người trong Ban chấp hành công đoàn. Đại hội đã thông qua nghị quyết hành động cho nhiệm kỳ mới, với mục tiêu tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức tư tưởng của đoàn viên công đoàn, gắn chặt hoạt động công đoàn với hoạt động chuyên môn, sáng tạo trong việc xây dựng phong trào thi đua, đổi mới trong phương thức hoạt động, làm tốt công tác xây dựng và giữ gìn đoàn kết nội bộ Western Bank.

Vũ An (Theo Ebank.vnexpress.net)

Gọi ngay